Giới Thiệu Chung

CÔNG TY CỔ PHẦN LIGHTSTAR VN là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các loại dây và cáp điện TAYA, LSVINA, CADISUN

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của ngành điện đối với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, Công ty Cổ phần Lightstar VN đã luôn phấn đấu trở thành một trong những công ty có uy tín trong việc cung cấp dây và cáp điện.

Công ty Cổ phần Lightstar VN thường xuyên cung cấp các loại dây và cáp điện có thương hiệu nổi tiếng đến các công trình cao ốc, công trình xây lắp điện, nhà xưởng công nghiệp, hệ thông điện khu công nghiệp, các dự án.

Chính vì vậy ngay từ khi thành lập, Công ty đã tuyển chọn và đào tạo để có đội ngũ cán bộ vừa có năng lực vừa có trình độ chuyên môn nhằm đảm đương được các vị trí công việc như tư vấn, hướng dẫn, bảo hành, bảo trì các loại dây và cáp điện, đồng thời chúng tôi luôn luôn tạo mối quan hệ gắn kết lâu dài với các nhà sản xuất dây & cáp điện để phục vụ cho khách hàng nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

Đồng thời, Chúng tôi cũng tìm tòi, học hỏi và xúc tiến hoạt động marketing đến các đơn vị kinh doanh thiết bị vật tư ngành điện tại các tỉnh phía bắc như: Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Phú Thọ, Tuyên Quang, Sơn La, Lào Cai, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hà Nam, Nam Định, Bắc Giang.

Công ty Cổ phần Lightstar VN luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng:

- Giá cả phù hợp - Tạo lợi thế cạnh tranh.

- Nhanh chóng - Thời gian giao hàng đúng hẹn.

- Chế độ bảo hành - An tâm cho khách hàng.

- Tinh thần phục vụ tốt - Gửi trọn niềm tin cho Lightstar

Công ty Cổ phần Lightstar VN đã trở thành một trong những nhà cung cấp dây và cáp điện chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui và tự hào vì khách hàng của công ty ngày càng đông, doanh số tháng sau cao hơn tháng trước. Uy tín của công ty ngày càng được khẳng định trên thương trường.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Chính sự tin tưởng của quý khách đã và sẽ là tiền đề, là động lực, là điều kiện thuận lợi cho chúng tôi được phục vụ quý khách ngày càng chu đáo hơn. Công ty Cổ phần Lightstar VN rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách.

Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe tốt và kinh doanh thành đạt ! 

 

                                                                                Hải Dương, ngày 08/09/2011

                                                                                         Giám đốc công ty