lightstar - Dự án

Dự án Nhà máy chế biến thực phẩm Á Châu - Hoàn Sơn - Bắc Ninh

Lightstar ký hợp đồng cung cấp Dây Cáp điện Ls-Vina  cho toàn bộ dự án (bắt đầu từ tháng 10/2011 đến tháng 02 năm 2012)

Dự án được đặt tại Khu Công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, tỉnh Bắc Ninh, có tổng diện tích 5,6 ha, diện tích xây dựng là 19.600 m2, bao gồm khu nhà xưởng, khu nhà văn phòng và các công trình phụ trợ. Tổng giá trị đầu tư xây dựng Nhà máy là 223 tỷ đồng, trong đó gói thầu EPC do VINAINCON thực hiện có giá trị khoảng 93 tỷ đồng. Công trình được tổ chức triển khai trong vòng 7 tháng tính từ thời điểm ngày 01/8/2011.

Công ty cổ phần Thực phẩm Á Châu với thương hiệu nổi tiếng “Mỳ gấu đỏ” hiện có 3 dây chuyền sản xuất với công suất 4 triệu gói mỳ/ngày đặt tại Khu Công nghiệp An Phú và Đồng An, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thị trường tiêu thụ sản phẩm của Công ty chủ yếu tại khu vực miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên.

Với định hướng mở rộng thị phần ra khu vực miền Bắc, bắt đầu từ tháng 6/2011, Công ty đã vận chuyển sản phẩm ra tiếp cận thị trường, để khách hàng các tỉnh miền Bắc dần quen với thương hiệu “Mỳ gấu đỏ” bên cạnh một số hãng quen thuộc khác. Sau khi Nhà máy tại Bắc Ninh được khánh thành, Công ty cổ phần Thực phẩm Á Châu sẽ cung cấp thêm cho thị trường khu vực phía Bắc 2 triệu gói mỳ/ngày, nâng tổng cộng công suất 4 Nhà máy của Công ty lên 6 triệu gói mỳ/ngày.